Banner_06

Dịch vụ

Trong thời gian gần đầy Công nghệ Thực tế ảo VR 360 - Virtual Tour 360 đang trở thành một xu hướng truyền thông nổi bật được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: du lịch, bất động sản, giải trí, giáo dục, y tế... Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, sớm nắm bắt được các xu hướng công nghệ mới, Tour 360 VN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ VR 360 - Virtual Tour 360 chất lượng cao với chi phí tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Tour 360 VN là đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các giải pháp VR 360 - Virtual Tour 360.

Service_10

VR 360 cho Khách sạn - Resort - Khu du lịch

Tour 360 VN chuyên thiết kế các chương trình tham quan ảo - Virtual Tour 360 cho Khách sạn - Resort - Khu du lich. Sản phẩm Virtual Tour 360 của chúng tôi thể hiện được hình ảnh toàn cảnh và đầy đủ các thông tin của Khách sạn - Resort - Khu du lịch như: vị trí, cảnh quan, các loại phòng nghỉ, các dịch vụ ăn uống, giải trí, tiện ích... Qua đó làm tăng sự tin tưởng của du khách, giúp họ đưa ra quyết định đặt phòng nhanh chóng hơn.
Service_10
Service_03

VR 360 cho dự án Bất động sản

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo - VR 360 vào lĩnh vực Bất động sản chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm VR Tour 360 cho dự án Bất động sản của bạn với đầy đủ các tính năng như:

  • Tham quan quan toàn cảnh dự án
  • Tham quan nhà mẫu
  • Sa bàn ảo
  • Tham quan cùng hướng dẫn viên
  • Bản đồ vị trí dự án bằng Google Maps và file thiết kế
  • Sơ đồ tham quan dự án - căn hộ
  • Form liên hệ - đăng ký
  • Giao diện được thiết kế riêng
  • Tích hợp thư viện Hình ảnh, Video, Brochure...
Service_05

Số hoá Bảo tàng - Di tích

Ứng dụng công nghệ Virtual Tour 360 - VR 360 trong lĩnh vực Số hoá Bảo tàng - Di tích giúp lưu giữ những giá trị về lịch sử, văn hoá Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm Số hoá 360 còn hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá thông tin, hình ảnh của các Bảo tàng - Di tích. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tham quan các Bảo tàng - Di tích - Nhà trưng bày đã được Số hoá.
Service_05
Service_06

Tham quan ảo Nhà máy - Khu công nghiệp

Chương trình tham quan ảo sẽ giúp cho các khách hàng - đối tác của bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm được đầy đủ thông tin về Nhà máy - Khu công nghiệp của Công ty bạn. Tour 360 VN sẽ giúp bạn thiết kế các sản phẩm Virtual Tour 360 chất lượng cao cho Nhà máy - Khu công nghiệp.
Service_07

VR 360 cho Giáo dục - Trường học

Tour 360 VN chuyên cung cấp các giải pháp VR 360 cho các Cơ sở giáo dục - Trường học. Với sản phẩm VR Tour 360 của chúng tôi, phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm - tham quan khuôn viên trường, lớp học và toàn bộ cơ sở vật chất của trường học. Qua đó phụ huynh và học sinh sẽ có thêm sự tin tưởng và đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng hơn.
Service_07
Service_08

VR Tour 360 cho Showroom - Hội chợ - Triển lãm

Công nghệ thực tế ảo giúp tái hiện lại toàn bộ không gian của các Showroom - Hội chợ - Triển lãm một cách trực quan, sinh động nhất. Sản phẩm VR Tour 360 sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá thông tin hình ảnh và các sản phẩm nổi bật của Công ty bạn.
Service_09

Ứng dụng VR Tour 360 trong lĩnh vực Y tế

VR Tour 360 - Thực tế ảo đang là một công nghệ nổi bật được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Y tế. VR Tour 360 giúp khách hàng có thể tìm hiểu rõ cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ của bệnh viện phù hợp với nhu cầu của mình.
Service_09

Tính năng nổi bật

Sản phẩm Virtual Tour 360 - VR 360 của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với thiết kế ấn tượng, trau chuốt trong từng chi tiết và khả năng tuỳ chỉnh theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Các điểm nổi bật trong sản phẩm của Tour 360 VN:

Hình ảnh

Hình ảnh chất lượng cao, được chụp và xử lý hậu kỳ bằng kỹ thuật HDR.

Thiết kế

Thiết kế ấn tượng, trau chuốt trong từng chi tiết, có thể tuỳ biến theo yêu cầu và thương hiệu của bạn.

Livepano

Gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng tính năng tham quan cùng hướng dẫn viên hoặc tích hợp các video hành động trực tiếp.

Sơ đồ mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng đem lại cái nhìn tổng quan và trải nghiệm phong phú hơn khi tham quan Virtual Tour 360.

Bản đồ

Bản đồ vị trí Google Maps hoặc bản đồ hình ảnh giúp khách hàng xác định vị trí chính xác của dự án, khách sạn, điểm tham quan...

Thư viện

Tích hợp thư viện hình ảnh, âm thanh, video, ebook... làm phong phú hơn nội dung của Virtual Tour 360.

Thông tin tương tác

Khách hàng có thể tương tác với các điểm đánh dấu trên Virtual Tour 360 để xem thông tin chi tiết về công ty, thiết kế, nội thất, hiện vật...

Truyền thông

Dễ dàng tích hợp vào website, fanpage, diễn đàn, trang tin tức... Chia sẻ qua mạng xã hội chỉ với một click chuột.

Tương thích

Tương thích với mọi thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, kính thực tế ảo, kiosk thông tin...

Bảo hành

Sản phẩm Virtual Tour 360 - VR 360 của chúng tôi được bảo hành miễn phí 24/07 trong thời gian 5 năm.

Khách hàng tiêu biểu